(untitled) - Trần, Hoàng Minh (Cần Thơ, 2010)
Tìm ra nguyên nhân chính gây nên hiện tượng thối rễ ở cây vú sữa, tạo tiền đề cho việc tiếp tục nghiên cứu biện pháp khắc phục hiệu quả sau này.
Keywords: Fusarium diseases of plants,Pythium,Bệnh nấm Fusarium cây trồng,Nấm Pythium