Khảo sát khả năng hạn chế bệnh hại lúa của dịch trích cỏ hôi (Eupatorium ordoratum L. ) trên giống lúa Jasmine 85 tại huyện Cờ Đỏ - thành phố Cần Thơ trong vụ hè thu 2009 và hè thu 2010 : - Hiệp, Kỳ Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nhằm đánh giá hiệu quả của các biện pháp xử lý dịch trích từ cỏ hôi trong việc quản lý bệnh hại lúa ở điều kiện thực tế ngoài đồng.