(untitled) - Nguyễn, Anh Hùng (Cần Thơ, 2010)
Công nghệ Zigbee có thể giải quyết các vấn đề mà chúng ta đang gặp phải trong các sản phẩm mạng không dây ngày nay như :tiêu thụ điện năng nhiều,giá thành cao,chi phí cài đặt lớn,khó bảo trì và sửa chữa...từ những vấn đề trên,các công ty lớnter6n thế giới như Philips,Mitsubishi,Siemens,Texas Instrument,AT&t,Hatachi,LG,Samsung,Sony,SK Telecom... đang cùng nhau phát triển công nghệ Zigbee.Đ62 tài đã nghiên cứu đặc điểm chuẩn của Zigbee và IEEE 802.15.4.Tìm hiểu kỹ thuật các thànhphần thíet bị trong bõ Kit TI CC2530 về cấu trúc kết nối,cơ chế hoạt động.Đồng thời cũng tìm hiểu môi trường phát triển,thiết lập cấu hình,cáh thức giao tiếp với các thiết bị số và ngôn ngữ lập trình Cđể xây dựng cácphần mềm chạy trên thiết bị theo chuẩn Zigbee/IEEE 802.15.4,nhằm trang bị kiến thức nền và thực nghiệm trên thiết bị TI CC2530 phục vụ đào tạo sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin.
Keywords: Computer programs; Chương trình máy tính