Tác động của cổ phần hoá đến hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp thuỷ sản ở tỉnh Sóc Trăng,Bạc Liêu,Cà Mau: - Tăng, Thuỳ Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu"Tác động của cổ phần hoá đến hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp thuỷ sản ở tỉnh Sóc Trăng,Bạc Liêu,Cà Mau" được tiến hành năm 2010.Đề tại tập trung đánh giá thực trạng cổ phần hoá ở đồng bằng sông Việt Namcũng như các tỉnh Sóc Trăng,Bạc Liêu,Cà Mau và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp thuỷ sản.kết quả phân tích chỉ ra cổ phần hoá có ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp thuỷ sản.kết quả nghiên cứu là cơ sở cho việc đề xuất giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các công ty thuỷ sản sau khi cổ phần hoá.