(untitled) - Phương, Hữu Duyên (Cần Thơ, 2010)
Luận văn "Nghiên cứu mức độ hài lòng của khách hàng cá nhân đối với chất lượng dịch vụ của Eximbank" được thực hiện ở các chi nhánh Eximbank Cần Thơ và An Giang từ tháng 01/2010 đến tháng 10/2010.Mục tiêu nghiên cứu của luận văn này là đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng cá nhân đối với chất lượng dịch vụ cảu Eximbank và tìm ra các nhân tố ảnh hưởng tới sự hài lòng của khách hàng để từ đề xuất các gảii pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ,nhằm làm tăng thêm sự thoả mãn khách hàng khi đến giao dịch với Eximbank.
Keywords: Quan hệ khách hàng,Customer relation