Phân tích hiệu quả tài chính mô hình rừng ngập mặn tại huyện Năn Căn và huyện Đầm Dơi tỉnh Cà Mau : - Lê, Tiến Đạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu "Phân tích hiệu quả tài chính mô hình rừng ngập mặn tại huyện Năn Căn và huyện Đầm Dơi tỉnh Cà Mau" được thực hiện thông qua phương pháp phân tích hiệu quả tài chính,phương pháp hồi qui tương quan,nhằm phân tích thực trạng và hiệu quả tài chính của mô hình rừng ngập mặn tại huyện Năn Căn và huyện Đẩm Dơi tỉnh Cà Mau.