(untitled) - Lâm, Huôn (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu" Ảnh hưởng của xâm nhập mặn biển đến đời sống và sản xuất của các nhóm hộ tại vùng ven biển tỉnh Sóc Trăng" được thực hiện thông qua phương pháp phỏng vấn chuyên giavà điều tra nông hộ trên địa bàn 2 huyện Mỹ Xuyên và Long Phú.Mục tiêu của nghiên cứu này là xem xét các ành hưởng xâm nhập mặn đến sản xuất n6ng nhiệp thuỷ sản và đ72i sống của các nhóm dân cư;cũng như xem xét kảh năng đối phó,thcíh ứng của các nhóm hộ tại tỉnh Sóc trăng trước thực trạng xâm nhập mặn.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects