Giải pháp phát triển tiêu thụ hàng nông sản chủ yếu qua hệ thống siêu thị ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Công Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài "Giải pháp phát triển tiêu thụ hàng nông sản qua hệ thống siêu thị Đồng bằng sông Cửu Long" với mục tiêu là phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc tiêu thụ các mặt hàng nông sản chủ yếuqua kênh phân phối bab1 lẻ là các siêu thị ở Đồng bằng sông Cửu Long.Từ đó đề xuat61 1 số giả pháp nhằm đẩy mạnh việc tiêu thụ các mặt hàng nông sản qua kênh phân phối này.