Nghiên cứu biện pháp phòng trị sinh học đối với bệnh héo rũ (Fusarium oxysporum f.sp. niveum) trên dưa hấu bằng vi khuẩn vùng rễ Pseudomonas aeruginosa 23 1-1 : - Nguyễn, Minh Trí (Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu chung về cây dưa hấu, bệnh héo rũ trên dưa hấu, giới thiệu vi khuẩn Pseudomonas aeruginose và ứng dụng của nó. Các phương pháp đánh giá hiệu quả phòng trừ bệnh héo rũ.