(untitled) - Nguyễn, Thị Mộng Tuyền (Cần Thơ, 2010)
Đề tài thực hiện nhằm mục tiêu xác định diện tích lỗ (dtl) trên bao Polyethylene (PE) phù hợp cho bảo quản tarí cà chua ở nhiệt độ và độ ẩm khác nhau.Đề tài gồm 3 thí nghiệm:(1)"thiết lậpchuẩn đánh giá chất lượng trái cà chua trong điều kiện phòng". (2) Thí nghiệm "ảnh hưởng của bao dtl trên bao PE đến chấ lượng trái cà chuasau thu hoạch trong điều kiện nhiệt độ phòng 30 độ (C),nhiệt độ lạnh (20 độ C và 10 độ C)". (3) Thí nghiệm "ảnh hưởng của dtl trên bao PEđến chất lượng tar1i cà chua sau thu hoạch trong điều kiện ẩm độ 75 %,85 %và 95 % (nhiệt độ 20 độ C).
Keywords: Trái cà chua,Tomatoes