Ảnh hưởng của các mức độ bổ sung khoai lang và mật đường trong khẩu phần lên tăng trọng và tỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất của thỏ lai vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Nguyễn, Trường Giang (Cần Thơ, 2010)
Xác định mức độ bổ sung khoai lang và mật đường tối ưu trong khẩu phần nuôi thỏ tăng trưởng. Xác định tăng trọng hằng ngày của thỏ ở các nghiệm thức của thí nghiệm, xác định các chỉ tiêu quầy thịt của thỏ. Xác định tỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất và tích lũy nitơ ở các khẩu phần thí nghiệm. Tín hiệu quả kinh tế theo từng nghiệm thức.