Hiệu quả của gốc ghép đến sự sinh trưởng, năng suất và phẩm chất dưa hấu F1 thành long TN 522 tại Hậu Giang và Bạc Liêu, Thu Đông 2007 : - Trần, Trung Tính (Cần Thơ, 2010)
Giới thiệu khái quát chung về dưa hấu, sản xuất dưa hấu. Biện pháp ghép ngọn dưa hấu trên gốc bầu bí.