(untitled) - Trần, Trung Tính (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Giới thiệu khái quát chung về dưa hấu, sản xuất dưa hấu. Biện pháp ghép ngọn dưa hấu trên gốc bầu bí.
Keywords: Watermelons,Biotechnology,Dưa hấu,Công nghệ sinh học