(untitled) - Huỳnh, Quốc Trung (Cần Thơ, 2010)
Luận văn giúp cho chúng ta có cái nhìn toàn cảnh về thể loại ký nói chung và những tác phẩm ký của Hoàng Phủ Ngọc Tường nói riêng,làm rõ những nét đặc điểm nghệ thuật nổi bật trong ký của Hoàng Phủ Ngọc Tường.Đồng thời,luận văn còn gíp cho người đọc ghi nhận thành quả lao động nghệ thuật mà nhà văn đóng góp cho thể loại ký hiện đại sau năm 1975,cũng như thể loại ký trước đó
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam