Ảnh hưởng của nhiệt độ và biện pháp bao gói đến phẩm chất và thời gian tồn trữ trái mận An Phước (Syzygium samaranganse (Blume) Merr.& L.M.Perry) : - Đào, Hoa Huyền (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Giới thiệu sơ lược về giống mận An Phước, những biến đổi lý hóa trong quá trình bảo quản trái cây. Các yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến quá trình bảo quản trái sau thu hoạch. Một số biện pháp bảo quản trái cây.