Bài tập chữa lỗi liên kết câu trong đoạn văn nghị luận cho sinh viên trường Đại học Bạc Liêu : - Nguyễn, Châu Hận (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trên cơ sở nghiên cứu các thành tựu lý thuyết về liên kết câu trong đoạn văn,các bài tập liên kết câu trong giáo trình Tiếng Việt thực hành của một số tác giả có kinh nghiệm,uy tín trong công tác giàng dạybộ môn tiếng Việt,người viet61 tiến hành điều tra khảo sát về kiên kết câu của sinh viên bạc Liêu và bước đầu đề xuất hệ thống bài tập chữa lỗi.Xây dựng cơ sở lý thuyết cho việc đề xuất hệ thống bài tập liên kết câu trong đoạn văn nghị luận.Dự kiến hệ thống bài tập về liên kết cây cho đoạn văn nghị luận,thực hiện thăn dò để điều chỉnh,bổ sung hệ thống bài tập để được đề xuất và đề xuất 1 hệ thống hoàn chỉnh.