(untitled) - Hà, Vũ Sơn (Cần Thơ, 2010)
Đề tài:"Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất lúa của hộ nông dân tại tỉnh Hậu Giang".Mục tiêu của đề tài là nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất lúa của Nông hộ tỉnh Hậu Giang.Phương pháp chọn mẫu phân tích được sử dụng trong nghiên cứu này là thống kê số liệu sơ cấp từ 376 nông hộ sản xuất lúa trên địa bàn tỉnh.các phương pháp phân tích được sử dụng trong nghiên cứu này là thống kê mô tả,phân tích chi phí từng phần (Partial budget Analysis),kiểm định (t-Test),tương quan phân tích tương quan hồi qui đa biến,mô hình phân tích nhân tố,ma trận SWOT và sơ đổ Venn.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects