Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại Ngân hàng đầu tư & phát triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh : - Phạm, Hoàng Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài "Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại Ngân hàng đầu tư & phát triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh" được thực hiện trong năm 2010.Đề tài được thực hiện tại tỉnh Trà Vinh với 183 mẫu,bao gồm 83 mẫu đồi với dịch vụ cho vay,61 mẫu dịch vụ tiền gởi,31 mẫu dịch vụ thẻ ATM được thu thập theo phương pháp chọn ngẫu nhiên.Những phương pháp được sử dụng trong đề tài như:phương pháp thống kê mô tả,phương pháp phân tích hệ số tin cậy cronbach Alpha,phương pháp phân tích nhân tố khám phá EFA,phương pháp phân tích hồi qui tuyến tính.