(untitled) - Phạm, Thu Thảo (Cần Thơ, 2010)
Đề tài " Đánh giá khả năng gây hại của nấm Fusarium oxysporum f.sp.niveum gây bệnh héo rũ trên dưa hấu và bước đầu nghiên cứu biện pháp phòng trừ sinh học bằng vi khuẩn vùng rễ" được thự hiện trong phòng thí nghiệm bệnh cây và điều kiện nhà lưới Bộ môm Bảo vệ thự vật,Khoa Nông nghiệp và sinh học ứng dụng,Trường Đại học cần Thơ từ tháng 1/2009 đến tháng 9/2010.quá trình thu thập mẫu bệnh được thu thập trong thời gian 11 tháng từ tháng 1/2009 đến tháng 11/2009 mẫu bệnh héo rũ trên dưa hấủơ một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long như: Cần Thơ,Vĩnh Long,Tiền Giang,Long An,Trà Vinh,Hậu Giang và Đồng Tháp
Keywords: Nấm,Mushrooms; Bệnh và côn trùng gây hại,Diseases and pests