(untitled) - Trương, Hồng Võ Tuấn Kiệt (Cần Thơ, 2010)
Hoạt động sản xuất của nông hộ dựa trên việc sử dụng các nguồn lực:vốn nhân lực, vốn tài chính,vốn vật chất,vốn xã hội và vốn tự nhiên.Tuy nhiên năng lực quản lí của nông hộ còn nhiều hạn chế nên đã ảnh hưởng hiệu quả sử dụng các nguồn lực trong sản xuất.Việc xác định được nhân tố có ảnh hưởng mạnh đến hiệu quả nguồn lực có ý nghĩa rất lớn.Điều đó giúp cho chủ hộ đưa ra quyết định sử dụng các nguồn lực đúng đắn hơn.Do đó,đề tài đã điều tra thực tế 178 nông hộ và 31 chuyên gia để " Phân tích yếu tố năng lực quản lý ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực nông hộ tại các vùng sinh thái đồng bằng sông Cửu Long".
Keywords: Rural development,Phát triển nông thôn