(untitled) - Trần, Thị Bé Hồng (Cần Thơ, 2010)
Đề tài :"Khảo sát tình hình sâu hại trên cây hành tím và nghiên cứu biện pháp phòng trừ sinh học đối với sâu xanh da láng,Spodoptera exigua (Hubner),tại huyện Vĩnh châu tỉnh Sóc Trăng" được thực hiện từ tháng 9/2009 đến tháng 4/2010 tại huyện Vĩnh Châu,tỉnh Sóc Trăng nhằm xác định thành phần sâu hại chính trên cây hành tím và đề xuất một vài loại thuốc sinh học có hiệu quả cao đồi với sâu xanh da láng,Sodoptera exigua (Hubner)gây hại trên cây hành tím.
Keywords: Bảo vệ thực vật,Plant protection