Khảo sát sự đáp ứng của cây bắp rau (Zea mays L.) đối với phân lân trên đất rau màu ở xã Mỹ An, huyện Chợ Mới : - Huỳnh, Ngọc Đức (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiệu quả của phân lân đối với sinh trưởng và năng suất cây bắp rau trong điều kiện thực tế đồng ruộng, bước đầu đề nghị lượng phân lân phù hợp cho cây bắp rau trên đất trồng rau màu ở xã Mỹ An dựa vào nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng và hiệu quả sử dụng phân bón.