Tính chất lý hóa học đất phù sa, đất giồng và đất ven biển ở Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Ngô, Phạm Trúc Hạnh (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá các tính chất lý hóa học của đất phù sa, đất giồng và đất ven biển. Xác định mối tương quan đơn giữa một số tính chất hóa học đất và ước đoán CEC bằng tương quan đa biến.