Đánh giá hiện trạng sử dụng đất đai và đề xuất giải pháp cho sử dụng đất nông nghiệp huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Văn Thảo (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài dùng phương pháp thống kê, phân tích số liệu về kinh tế, xã hội, môi trường đánh giá hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp so với quy hoạch 2005-2010.