(untitled) - Nguyễn, Văn Thảo (Cần Thơ, 2010)
Đề tài dùng phương pháp thống kê, phân tích số liệu về kinh tế, xã hội, môi trường đánh giá hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp so với quy hoạch 2005-2010.
Keywords: Land use,Land capability for agriculture,Sử dụng đất,Khả năng đất cho nông nghiệp; Statistics,Thống kê