(untitled) - Trần, Thanh Nhiên (Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá khả năng ứng dụng của phần mềm ALES, PRIMER và IDRISI kết hợp với nhau trong đánh giá thích nghi đất đai cấp huyện theo các điều kiện sinh thái đặc trưng khác nhau như: ngọt, lợ, mặn. Xác định mối quan hệ giữa đánh giá đất đai định tính và định lượng làm cơ sở cho quy hoạch sử dụng đất đai hiệu quả và bền vững.
Keywords: Land use,Information storage and retrieval systems,Sử dụng đất,Hệ thống truy xuất và lưu trữ thông tin; Data processing,Data processing,Xử lý dữ liệu,Xử lý dữ liệu