Bước đầu xác định tính kháng của hai chủng rầy nâu ( Nilaparvata lugens stal) đối với hai hoạt chất abamectin và fipronil và đánh giá hiệu quả của một số loại thuốc hóa học tại Vĩnh Long và Cần Thơ : - Dương, Văn Tạo (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định hiện trạng, mức độ kháng của rầy nâu đối với hai hoạt chất hai hoạt chất abamectin và fipronil cũng như hiệu quả ngoài đồng ruộng của hai loại thuốc hóa học từ hai hoạt chất này so với các loại thuốc được sử dụng phổ biến.