(untitled) - Dương, Văn Tạo (Cần Thơ, 2010)
Xác định hiện trạng, mức độ kháng của rầy nâu đối với hai hoạt chất hai hoạt chất abamectin và fipronil cũng như hiệu quả ngoài đồng ruộng của hai loại thuốc hóa học từ hai hoạt chất này so với các loại thuốc được sử dụng phổ biến.
Keywords: Insect pests,Agricultural pests,Agricultural Chemicals,Côn trùng gây hại,Sâu bệnh nông nghiệp,Hóa nông; Control,Biological control,Kiểm sóat,Kiểm soát sinh học