Đánh giá hiệu quả phòng trị của pheromone giới tính tổng hợp và nấm xanh ( Metarhizium anisopliae sorokin) trên sùng khoai lang ( Cylas formicarius fabricius) : - Huỳnh, Thị Ngọc Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiện trạng canh tác khoai lang, tình hình sâu hại và thiên địch hiện diện trên ruộng khoai tại khu vực huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long. Xác định hiệu lực của 3 loại nấm metarhizium anisopliae, Beauveria bassiana và paecilomyces sp. đối với cylas formicarius trong điều kiện phòng thí nghiệm. Đánh giá khả năng ứng dụng của pheromone giới tính và nấm xanh để phòng trừ cylas formicarius ở điều kiện ngoài đồng.