Dạy học phần tiếng Việt trong chương trình Ngữ văn 11 ở một số trung tân giáo dục thườn xuyên tại tỉnh Cà Mau- thực trạng và giải pháp : - Phạm, Văn Dư (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu dạy học phần tiếng Việttrong chương trình Ngữ văn 11 ở một số trường TTGDTX tại tỉnh Cà Mau,chúng tôi nhằm hướng đến những mục tiêu sau: Trước tiên đánh giá khách quan và khoa học về việc dạy và học phần tiếng Việt trong chương trình Ngữ Văn 11 của gáio viên và học viênở một số TTGDTX tại tỉnh Cà mau.Cuối cùng từ kết quả khảo sát thu được,chúng tôi đề xuất các gaỉi pháp nhằm tạo động cơ học của học viên và góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả dạy học phần tiếng Việt trong chương trình Ngữ văn 11 ở các TTGDTX tại tỉnh Cà mau