(untitled) - Nguyễn, Thị Thuyên (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu đề tài này người viết muốn đạt được mục đích sau: Nghiên cứu tìm hiểu lí thuyết về thể loại và đặc trưng thể loại của tác phẩm VHDG, phương phân tích phân tích tác phẩm theo đặc trưng thể loại.Vận dụng những vấn đề đã nghiên cứu từ lí thuyết vào thiết kế và giảng dạy một số tác phẩm VHDG trong chương trình sách giáo khoa ngữ văn 10-bộ cơ bản.
Keywords: Folk literature,Văn học dân gian; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)