Thành phần loài, một số đặc điểm hình thái và sinh học của sâu bao (Lepidoptera:psychidae) gây hại trên cây dừa nước ( Nypa fructican wurmb) ở một số tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long : - Huỳnh, Phước Mẫn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giới thiệu đặc điểm hình thái, sinh học, vòng đời, sự sinh sản của sâu bao bộ Lepidoptera họ Psychidae, giới thiệu cây dừa nước. Nghiên cứu các đặc điểm sinh học và sự gây hại, phương pháp xử lý trên sâu bao trong phòng thí nghiệm và ngoài tự nhiên.