(untitled) - Huỳnh, Phước Mẫn (Cần Thơ, 2010)
Giới thiệu đặc điểm hình thái, sinh học, vòng đời, sự sinh sản của sâu bao bộ Lepidoptera họ Psychidae, giới thiệu cây dừa nước. Nghiên cứu các đặc điểm sinh học và sự gây hại, phương pháp xử lý trên sâu bao trong phòng thí nghiệm và ngoài tự nhiên.
Keywords: Sâu bao,Insects,Lepidoptera,Agricultural chemical,Côn trùng,Hóa nông; Physiology,Sinh lý học