Ảnh hưởng của Kairomone sâu ăn tạp Spodoptere litura Feb. (Lepidoptera: Noctuidae), lên khả năng định vị ký chủ của ong kén vàng Microplitis manilae Ash. (Hymenoptera: Braconidae) : - Nguyễn, Ngọc Thiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giới thiệu đặc điểm hình thái, sinh học, vòng đời, sự sinh sản của sâu ăn tạp, ong kén vàng. Hóa chất tín hiệu. Các phương pháp thí nghiệm để đánh giá ảnh hưởng của hóa chất tín hiệu lên khả năng định hướng của ong kén vàng.