(untitled) - Ho, Ngoc Truc Minh (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu này tiến hành tìm hiểu việc học và nhớ từ vựng của học sinh thông qua việc đọc bài đọc với sự cung cấp từ vựng chú thích gián tiếp và từ vựng chú thích trực tiếp.
Keywords: English language,Vocabulary,Tiếng Anh,Từ vựng,Reading,Đọc (Tiếng Anh); Study and teaching,Study and teaching,Dạy và học,Dạy và học