Think-aloud protocol: an investigation into employing matacognitive strategies in reading comprehension at a foreign language center in the MeKoong Delta : - Quách, Ngọc Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu kiểm tra việc sử dụng chiến lược phản tỉnh trong đọc hiểu của người học ngoại ngữ và những chiến thuật nào được người học sử dụng nhiều nhất.