(untitled) - Phạm, Thanh Võ (Cần Thơ, 2010)
Khi chọn nghiên cứu đề tài :"Vận dụng hìn thức đánh giá thường xuyên vào dạy học Ngữ văn ở trường Trung học phổ thông", trước tiên chúng tôi muốn tìm hiểu kĩ về lý thuyết đánh giá kết quả học tập của học sinh nói chung và đánh giá thường xuyên nói riêng.Trên cơ sở đó,sẽ vận dụng những lí thuyết này vào thực tế giảng dạy bộ môn Ngữ Văn ở trường phổ thông,nhằm giúp giáo viên có thể đánh giá một cách chính xác hơn về kiến thức cũng như kỹ năng và thái độ của người học, từ đó, tìm ra những giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng dạy và học
Keywords: Ngữ văn Việt Nam,Vietnamese philology; Nghiên cứu,Research,Study and teaching; Dạy và học