The use of vocabulary learning strategies and its interaction with proficiency level and gender among the tenth grade students : - Lam, Duc Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu mức độ sử dụng các chiến lược học từ vựng của học sinh lớp 10, những chiến lược được các em sử dụng nhiều nhất, sự tương tác giữa việc sử dụng các chiến lược học từ vựng và trình độ của học sinh, sự tương tác giữa việc sử dụng các chiến lược học từ vựng và giới tính của học sinh.