(untitled) - Nguyen, Thi Minh Thao (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu kiểm tra việc sử dụng những thủ thuật siêu nhận thức được sử dụng trong các hoạt động đọc hiểu bởi người học ngoại ngữ, mối tương quan giữa việc vận dụng các chiến lược này với kết quả đọc hiểu, và những tồn tại có thể đã cản trở khả năng vận dụng các chiến lược siêu tư duy của người học.
Keywords: Reading comprehension,Đọc hiểu,English language,Study skills,Tiếng Anh,Kỹ năng học,Metacognition,Siêu nhận thức; Study and teaching,Foreign speakers,Dạy và học,Người nước ngoài