The effect of using visual aids on teaching english vocabulary at Thot Not high school : - Đỗ, Huỳnh Thảo Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu tìm hiểu thực trạng của việc sử dụng đồ dùng trực quan trong việc dạy từ vựng tiếng Anh, những khó khăn của giáo viên và học sinh trong việc sử dụng đồ dùng trực quan trong việc dạy từ vừng tiếng Anh ở trường THPT Thốt Nốt.