(untitled) - Đỗ, Huỳnh Thảo Lan (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu tìm hiểu thực trạng của việc sử dụng đồ dùng trực quan trong việc dạy từ vựng tiếng Anh, những khó khăn của giáo viên và học sinh trong việc sử dụng đồ dùng trực quan trong việc dạy từ vừng tiếng Anh ở trường THPT Thốt Nốt.
Keywords: English language,Vocabulary,Tiếng Anh,Từ vựng,Education,Giáo dục; Study and teaching,Study and teaching,Dạy và học,Dạy và học,Audio-visual aids,Phụ kiện nghe nhìn