(untitled) - Đinh, Thị Trinh Anh (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu xác định mức độ của bốn nhân tố liên quan đến người nghe như từ vựng hạn chế, sử dụng chiến lược nghe không hiệu quả sự không chính xác của ngữ âm và sự thiếu kiến thức tổng quát đối với sự nghe hiểu của người học và khảo sát sự khác nhau liên quan đến mức độ ảnh hưởng của bốn nhân tố đối với sự nghe hiểu giữa người nghe hiệu quả và người nghe không hiệu quả.
Keywords: English language,Listening comprehension,Tiếng Anh,Sự nghe hiểu; Study and teaching,Foreign speakers,Dạy và học,Người nước ngoài