(untitled) - Nguyễn, Thanh Phong (Cần Thơ, 2010)
Người viết nghiên cứu đề tài Đặc điểm truyện ngắn Dạ Ngân nhằm mục đích chỉ ra những đặc điểm về nội dung và nghệ thuật của truyện ngắn Dạ Ngân.Qua đó khẳng định tài năng về nghệ thuật viết truyện ngắn cũng như sự đóng góp của bà cho tiến trình truyện ngắn hiện đại,cho đời sống tinh thần con người Việt Nam trong thời kì mới.
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism