Dạy đọc -hiểu văn bản văn học trung đại Việt Nam ở trường Trung học phổ thông : - Lê, Thị Kim Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
bản trung đại Việt nam nhằm nâng cao chất lượng dạy học văn học Trung đại Việt Nam.Thực nghiệm sư phạm để xác định hiệu quả và tính khả thi của những giải pháp đã đưa ra.Trên cơ sở đó rút ra kết luận và bài học kinh nghiệm về việc dạy học đọc -hiểu văn bản văn học trung đại Việt Nam.Với đề tài này,chúng tôi hi vọng được góp phần nhỏ vào phong tào đổi mới PPDH, góp phần hạn chế lối dạy học áp dụng kiến thức cho HS,mở đường cho những nghiên cứu tiếp theo về dạy học mảng văn học trung đại Việt Nam ở trường phổ thông.