(untitled) - Trương, Đình Chiến (Hà Nội, 2010)
Trình bày những kiến thức cơ bản về tổ chức và quản lí hệ thống kênh phân phối sản phẩm của các doanh nghiệp như: những nội dung về sự hoạt động của kênh phân phối, cấu trúc kênh, hành vi và các hình thức tổ chức các kiểu kênh liên kết dọc
Keywords: Wholesale trade,Grocery trade,Thương mại bán buôn,Thương mại hàng tạp hóa