The impact of text - based tasks on learner's speaking performance in listening/spearking classes at the CFL - Can Tho university : - Ma, Phuong Uyen (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu kiểm chứng mức độ ảnh hưởng của bài tập được thiết kế dựa vào bài học đối với khả năng nói tiếng Anh của học viên và thái độ của học viên đối với việc sử dụng bài tập này.