(untitled) - Kim, Thanh Tuyên (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu này nhằm kiểm chứng hiệu quả của việc ứng dụng đường hướng dạy viết tiếng Anh theo tiến trình và thể loại đối với khả năng viết tiếng Anh của học sinh THPT.
Keywords: Writing,English language,Sự viết,Tiếng Anh; Ability testing,Study and teaching,Foreign speakers,Sự thử khả năng,Dạy và học,Người học ngoại ngữ