Bài tập quản trị sản xuất và tác nghiệp - Nguyễn, Đình Trung (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009)
Tài liệu phục vụ cho sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh để có kỹ năng thực hành và tự giải quyết vấn đề quản trị sản xuất và tác nghiệp. Nội dung bao gồm một số bài tập, hướng dẫn cách giải, câu hỏi trắc nghiệm, bài tập tình huống giúp người đọc vận dụng kiến thức đã học và giải quyết các tình huống cụ thể các chủ đề năng suất, dự báo, hoạch định công suất, định vị doanh nghiệp, bố trí sản xuất trong doanh nghiệp, hoạch định tổng hợp, nhu cầu nguyên liệu, điều độ sản xuất, quản trị dự án, hàng dự trữ, chất lượng và bảo trì công nghiệp v.v..