Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu - Trần, Văn Hòe (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009)
Tài liệu "Kinh doanh xuất nhập khẩu" đáp đứng nhu cầu của các chuyên gia thông tin, các doanh nhân, các giảng viên và sinh viên. Nội dung lần xuất bản này đã chỉnh sửa những sai xót và bổ sung các tình huống kinh doanh xuất nhập khẩu, câu hỏi jtrắc nghiệm và bài tập.