Bài tập kinh tế và tổ chức sản xuất trong doanh nghiệp - Ngô, Kim Thanh (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009)
Cuốn sách này giúp sinh viên và bạn đọc hiểu và vận dụng các vấn đề lý luận vào trong thực tiễn tổ chức các hoạt động kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Cuốn sách bao gồm các bài tập tính toán và bài tập thảo luận như trong vấn đề tổ chức sản xuất, kế hoạch kinh doanh, tổ chức quản trị thiết bị, tổ chức quản lý nguyên vật liệu, tổ chức lao động và tiền lương trong doanh nghiệp đến quản lý chi phí và giá thành hiệu quả Nội dung cuốn sách gồm hai phần: Phần A giới thiệu các dạng bài tập tính toán và tình huống của từng chương, phần B bao gồm các câu hỏi ôn tập, trắc nghiệm nâng cao kiến thức để thảo luận và ôn thi.